Custard bánh cuộn Filo với Krokos Kozanis (nghệ tây)


alt

NGUYÊN LIỆU

  • 400g vỏ bánh fillo
  • 125g bơ
  • Đối với phần bánh:
  • 50g bơ thái lát
  • 1 muỗng canh bột bắp
  • 80g bột mì
  • 110g đường cát
  • 500ml sữa tươi
  • 1/2 gói bột nghệ tây Krokos Kozanis
  • Đối với phần xi rô:
  • 2,5 chén đường mía
  • 1,5 cốc nước
  • 1/3 cốc xi-rô glucose

CÁCH LÀM

Làm nóng lò đến 180 ° C. Cách làm xi-rô: Trong một cái chảo, đun đường trong nước trên lửa vừa. Giảm nhiệt xuống thấp và đun thêm 10 phút. Sau đó đặt chảo sang một bên, để nguội. Trộn bột mì, bột bắp và đường trong một cái bát. Đổ sữa tươi và bột nghệ tây Krokos Kozanis vào một cái chảo khác, đặt chảo trên lửa vừa. Khi sữa sôi, dần dần thêm hỗn hợp bột và đường rồi khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp bông lên và được đun sôi. Thêm bơ vào hỗn hợp, trộn đều, lấy chảo ra khỏi bếp, giữ chảo ấm. Gấp từng tấm vỏ bánh fillo làm đôi, phết bơ lên vỏ bánh, phết 2 muỗng custard vào cuối vỏ bánh rồi cuộn tròn. Phết lại với bơ và đặt các cuộn bánh vào đĩa nướng. Nướng bánh khoảng 20-25 phút cho đến khi lớp vỏ trên cùng giòn và thân bánh cứng lại. Khi lấy bánh ra khỏi lò, dưới xi-rô đường nóng lên trên bánh. Để nguội trước khi ăn.



Get your voucher now.
10% offer gift for you!
Would you like to be one of the first to receive exclusive information about the latest collections, offers and events from this online shop? Then just subscribe to our free newsletter now and get a voucher to the offer of 10% for your next purchase in BrokersJeans-Shop.