Nước sốt nho tự nhiên GAEA 200ml

Sốt nho tự nhiên GAEA: Nước sốt nho tự nhiên GAEA được chế biến dựa trên công thức của người Hy lạp theo cách truyền thống.
Được làm từ 100% nước nho tự nhiên và không sản xuất theo phương thức công nghiệp, giữ lại dạng kem cô đặc cho nước sốt. Kết quả là loại sốt nho 100% tự nhiên không có chất phụ gia và bảo quản.

Kết hợp với sa lát, sữa chua Hy lạp hoặc ăn với kem, rưới lên bánh ngọt v..v...
Có thể dùng trang trí cho món ăn thành những tác phẩm nghệ thuật về ẩm thực.
SKU: 5201671802886

Availability: In stock

135.000,00 ₫

Details

Details

Sốt nho tự nhiên GAEA: Nước sốt nho tự nhiên GAEA được chế biến dựa trên công thức của người Hy lạp theo cách truyền thống. Được làm từ 100% nước nho tự nhiên và không sản xuất theo phương thức công nghiệp, giữ lại dạng kem cô đặc cho nước sốt. Kết quả là loại sốt nho 100% tự nhiên không có chất phụ gia và bảo quản. Kết hợp với sa lát, sữa chua Hy lạp hoặc ăn với kem, rưới lên bánh ngọt v..v... Có thể dùng trang trí cho món ăn thành những tác phẩm nghệ thuật về ẩm thực.

Additional Info

Additional Info

Description Sốt nho tự nhiên GAEA: Nước sốt nho tự nhiên GAEA được chế biến dựa trên công thức của người Hy lạp theo cách truyền thống. Được làm từ 100% nước nho tự nhiên và không sản xuất theo phương thức công nghiệp, giữ lại dạng kem cô đặc cho nước sốt. Kết quả là loại sốt nho 100% tự nhiên không có chất phụ gia và bảo quản. Kết hợp với sa lát, sữa chua Hy lạp hoặc ăn với kem, rưới lên bánh ngọt v..v... Có thể dùng trang trí cho món ăn thành những tác phẩm nghệ thuật về ẩm thực.
Custom CMS block displayed when you want to replace up-sell products with custom content. You can display here some text, images or any other content.
Get your voucher now.
10% offer gift for you!
Would you like to be one of the first to receive exclusive information about the latest collections, offers and events from this online shop? Then just subscribe to our free newsletter now and get a voucher to the offer of 10% for your next purchase in BrokersJeans-Shop.