Chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh

 

Dầu Olive Nguyên Chất Mang Nhiều Điều Kỳ Diệu Cho Trẻ Nhỏ

Dầu olive nguyên chất chứa nhiều Omega 3 và Omega 6 với tỷ lệ tương đương như có trong sữa mẹ. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa một tỉ lệ Acid Linoleic tương tự đặc biệt tốt cho sự phát triển của hệ dây thần kinh và não. Dầu olive siêu nguyên chất dễ tiêu hóa và bổ trợ cho chức năng dạ dày của em bé, ngăn ngừa chứng đau bụng và táo bón ở trẻ nhỏ.

Dầu Olive rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhở bởi nó giúp hấp thụ vitamin D, làm tăng hàm lượng canxi, phốt pho và điều hòa hơi thở. Sản phẩm này tăng cường bảo vệ xương cho trẻ nhỏ trong những năm đầu tiên và chống nguy cơ loãng xương trong giai đoạn trưởng thành.


special-care-babies

 

Dầu Olive Nguyên Chất Trong Quá Trình Mang Thai

Lợi Ích Đối Với Thai Nhi và Người Mẹ

Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng một thực đơn ăn kiêng có dầu olive sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực đối với sự phát triển của thai nhi và cả sức khỏe sau này của bé. Phát hiện mới của việc nghiên cứu này cho biết chế độ ăn có dầu olive trong giai đoạn thai nhi được 22 tuần tuổi có thể ngăn ngừa những thiệt hại trong quá trình oxy hóa và tăng cường sự biểu hiện của các chất điều hòa và bảo vệ sự sống trong não của trẻ”
“Các chất điều hòa sự sống (BDNF và FGF-2)” liên quan đến sự sống của các tế bào, sự dẻo dai của cơ thể, phòng chống thoái hóa thần kinh cũng như những căn bệnh thần kinh khác”Get your voucher now.
10% offer gift for you!
Would you like to be one of the first to receive exclusive information about the latest collections, offers and events from this online shop? Then just subscribe to our free newsletter now and get a voucher to the offer of 10% for your next purchase in BrokersJeans-Shop.