Về Delimera

Delimera Việt Nam là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối cho thị thường Việt Nam và một số thị trường trong khối ASEAN một số loại thực phẩm cao cấp được lựa chọn cẩn thận từ Châu Âu. Trong đó bao gồm những sản phẩm của Hy Lạp với chất lượng hảo hạng, hương vị tuyệt vời, tuân theo chế độ ăn của vùng Địa Trung Hải như dầu ô liu, quả ô liu, phô mai Feta, sữa chua nguyên chất Hy lạp, mật ong, mứt trái cây.

Tất cả những sản phẩm chúng tôi nhập khẩu để phân phối tại thị trường Việt Nam và ASEAN đều được cấp chứng chỉ khảo nghiệm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các cơ quan có thẩm quyền về quản lý thực phẩm ở Châu Âu. Rất nhiều trong số đó đã nhận được các giải thưởng cao nhất bởi các tổ chức đáng tin cậy của Mỹ, các nước Châu Âu và Nhật Bản.

Mục đích của chúng tôi là góp phần cho cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi trở nên tốt hơn bằng cách cung cấp những sản phẩm lành mạnh cho bữa ăn hàng ngày của họ, giúp mọi người sống vui, sống khỏe.

Ban lãnh đạo của chúng tôi là những người đã tận tình cống hiến cả cuộc đời sự nghiệp của họ trong lĩnh vực Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) tại Châu Âu và Châu Á với niềm đam mê đối với các loại thực phẩm cao cấp và mong muốn mang lại cho mọi người sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.


Sứ mệnh của chúng tôi

TChia sẻ những lợi ích và giá trị dinh dưỡng của phong cách ẩm thực Địa Trung Hải, góp phần cho cuộc sống khỏe và nhiều niềm vui. 

Tầm nhìn của chúng tôi

Là nhà cung cấp các thực phẩm cao cấp Địa Trung Hải đáng tin cậy nhất tại Đông Nam Á. Kết hợp tốt nhất những lợi ích của truyền thống ẩm thực Địa Trung Hải với thói quen/phong tục và sở thích ẩm thực của các nước Đông Nam để tạo ra các món ăn ngon khẩu vị hài hòa MediterrAsian.

Nguyên tắc của chúng tôi

Luôn đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu. Luôn có trách nhiệm đối với xã hội và môi trường trong quá trình kinh doanh.

 
 

 

 

Thông tin công ty

Andress

Công ty TNHH Delimera Vietnam
MST: 0105712734
Người đại diện: Bà Ngô Thanh Hằng
Tầng 5,
Số 20 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa,
Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội,
Việt Nam

Phone and fax

T. (+84.4) 3946 1200-01
F. (+84.4) 3511 1301

Email

info@delimera.com.vn

 
 

Chín sách bảo mật thông tin :

1/ Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin: Thông tin cơ bản của Khách hàng được thu thập chỉ dùng để liên lạc để hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.
2/ Phạm vi sử dụng thông tin: Chỉ dùng cho nội bộ Công ty TNHH Delimera Vietnam gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.
3/ Thời gian lưu trữ thông tin: Một năm từ khi khách hàng không liên lạc nữa
4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH Delimera Vietnam Địa chỉ 1: Tầng 5, Số 20 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 024- 3511.1301
5/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình Mọi yêu cầu chỉnh sửa thông tin khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 024- 3511.1301
6/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài mà chỉ sử dụng để Công ty TNHH Delimera Vietnam chăm sóc khách hàng.
Trân trọng cảm ơn

 

Delimera Map

 
 
 

<!– CONTACT FORM –>

Contact Us

Contact Information

* Required Fields

<!– END OF CONTACT FORM –>

Get your voucher now.
10% offer gift for you!
Would you like to be one of the first to receive exclusive information about the latest collections, offers and events from this online shop? Then just subscribe to our free newsletter now and get a voucher to the offer of 10% for your next purchase in BrokersJeans-Shop.